LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện Quyết định 1516/QĐ-UBND ngày 10/8/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk về việc Ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2023-2024 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk; Thực hiện công văn 202/PGDĐT-CMTHCS, ngày 28 tháng 9 năm 2023 của Phòng GD&ĐT huyện Cư Kuin về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục THCS, năm học 2023 – 2024; Công văn số 90/PGDĐT-NGLL ngày 10/5/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Lễ tổng kết năm học và các hoạt động giáo dục cuối năm học.

Sáng ngày 31/5/2024 trường THCS Đinh Bộ Lĩnh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học và các hoạt động tri ân của học sinh lớp 9. Về tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Hiệp, trưởng ban tự quản các thôn buôn, hội đồng giáo xứ Kim Phát và ban ĐDCMHS nhà trường.

Trong năm học vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng với lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm của tập thể giáo viên nhà trường, được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo phòng GD&ĐT, các ban ngành đoàn thể tại địa phương, sự ủng hộ, phối hợp của phụ huynh học sinh nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đang ghi nhận.

Cấp huyện:

– 01 giải nhất; 01 giải ba tập thể cuộc thi Thiếu nhi tuyên truyền giới  thiệu sách.

– 01 giải ba cuộc thi viết Em yêu biển đảo Việt Nam

– 01 giải ba; 01 giải khuyến khích cuộc thi nghiên cứu khoa học.

– 04 giải nhất; 01 giải nhì; 11 giải ba Hội khỏe Phù Đổng (khuyến khích toàn đoàn).

– 01 giải ba; 01 giải khuyến khích; 02 học sinh được công nhận học sinh giỏin văn hóa cáp huyện.

– 02 giải nhất Nghi thức Đội cấp huyện.

– 01 giải ba 04 giải khuyến khích thi Thí nghiệm thực hành. Giải ba toàn đoàn.

– 01 giải nhì; 01 công nhận cuộc thi GVCN giỏi cấp huyện.

– 02 giáo viên đạt giải B SKKN cấp huyện.

Cấp tỉnh

– 01 học sinh xếp loại đạt cuộc thi Viết về lòng yêu nước do sở GD&ĐT tổ chức.

– 01 học sinh đạt giải khuyến khích môn Địa lý cấp tỉnh.

– 01 huy chương đồng Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

– 01 giáo viên đạt giải ba cuộc thi GVCN giỏi cấp tỉnh

Cấp Quốc gia: 01 học sinh đạt huy chương đồng HKPĐ Quốc gia khu vực IV.

Khen thưởng: Cuối năm nhà trường có 08 em học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 34 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 51 em học sinh khối 9 đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Với những thành tích đạt được như trên, năm học 2023 – 2024 nhà Trường được khối thi đua số 1, đề nghị UBND huyện Cư Kuin tặng giấy khen Tập thể lao động tiên tiến. Đây chính là vinh dự, nguồn động lực to lớn để tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết năm học