HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN CƯ KUIN LẦN THỨ VII, NĂM 2024

Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) huyện Cư Kuin lần thứ VII – Năm 2024 là hoạt động định kỳ theo Quy chế Giáo dục Thể chất và Y tế trường học và Điều lệ HKPĐ tỉnh Đắk Lắk nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ cho học sinh các trường phổ thông trên địa bàn huyện; qua đó, giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học; thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua HKPĐ huyện Cư Kuin lần thứ VII – Năm 2024, nhằm đánh giá chất lượng giáo dục toàn diện của các trường, phát hiện năng khiếu thể thao, bồi dưỡng, huấn luyện tham gia HKPĐ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI – Năm 2024.

Dưới sự quan tâm chỉ đạo của UBND huyện Cư Kuin, phòng GD&ĐT, sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô bộ môn GDTC, các tổ chức đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh và các cổ động viên, các em học sinh trường THCS Đinh Bộ Lĩnh hăng say tập luyện và thi đấu hết khả năng của mình. Giải đấu không chỉ giúp các em xua tan những căng thẳng trong học tập, qua đó còn giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội, tinh thần hợp tác các hoạt động tập thể. Kết thúc hai giai đoạn, học sinh nhà trường đã giành được 04 giải nhất, 02 giải nhì, 11 giải ba, đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Kết quả tham gia Hội khỏe Phù Đổng là căn cứ để đánh giá công tác chỉ đạo, thực hiện các hoạt động giáo dục tại nhà trường, cũng là sân chơi để các em  được tăng cường giao lưu, học hỏi xây dựng tinh thần đoàn kết, trung thực cao thượng của thể thao; đồng thời kịp thời biểu dương, động viên phong trào và thực hiện có hiệu quả tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ở các khối lớp góp phần xây dựng phong trào TDTT trong Trường THCS Đinh Bộ Lĩnh phát triển.

Dưới đây là mộ số hình ảnh học sinh nhà trường tham gia các nội dung thi đấu trong HKPĐ huyện Cư Kuinlần thứ VII, năm 2024.